LƯU Ý
Để kết quả tốt nhất, vui lòng tắt tính năng chặn pop-up.
Tên truy cập: Forgot?
Mật khẩu: Forgot?
Đăng ký
Giới thiệu về Citi Express
Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Tự Tin Cung Cấp

Là Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế giá rẻ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là lắng nghe khách hàng, thực sự hiểu nhu cầu và cung cấp nhiều dịch vụ có gia tăng giá trị hơn. Quan điểm này bao trùm tất cả các hoạt động kinh doanh của Citi Express, từ cách thức chúng tôi giao dịch với khách hàng, xử lý thư, tài liệu, hàng hóa..., cho đến khả năng làm việc và học hỏi của nhân viên. Mạng lưới chuyển phát tận tay B2B toàn cầu là sự đảm bảo về khả năng cung cấp dịch vụ xuyên suốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công nghệ có vai trò chủ đạo trong lĩnh vực Phát Chuyển Nhanh. Chúng tôi sử dụng các hệ thống hiện đại để đi trước các đối thủ cạnh tranh và cung cấp đến khách hàng khả năng theo sát, quản lý đơn hàng toàn diện.
 
Citi Express đảm bảo mọi bưu kiện, tài liệu, chứng từ và hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quy định trên toàn quốc và khắp thế giới. Citi Express cung cấp cho bạn các Dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 180 quốc gia. Citi Express nhận gửi các loại tài liệu, bưu kiện và hàng hóa trong hôm nay và giao ngày hôm sau trong giờ hành chính. Với dịch vụ giao nhận tận nơi nhanh chóng, xử lý tốt các thủ tục hải quan đối với hàng gửi và khả năg theo dõi đơn hàng quốc tế là giải pháp tốt mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Với mạng lưới nhận và giao trải rộng khắp hoàn cầu, Citi Express tự tin giới thiệu nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng nhằm giúp công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi. Hãy an tâm tài liệu, bưu kiện và hàng hóa của bạn sẽ luôn được chuyển nhanh chóng và an toàn đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới.  

 

Để biết thêm thông tin về Citi Express xin hãy nhấp chuột vào đây...