LƯU Ý
Để kết quả tốt nhất, vui lòng tắt tính năng chặn pop-up.
Tên truy cập: Forgot?
Mật khẩu: Forgot?
Đăng ký
Định hướng Nghề nghiệp tại Citi Express
CHÀO MỪNG ĐẾN CITI EXPRESS - THẾ GIỚI CỦA NHỮNG NGƯỜI SÁNG TẠO TỐC ĐỘ

Đây đang là khoảng thời gian tuyệt vời cho Citi Express. Với hơn 158 nhân viên trên khắp thế giới, mỗi người chúng tôi đóng góp phần công sức của mình cho những thành tựu kinh doanh và sự lớn mạnh của công ty. Và mặc dù chúng tôi đến từ các vùng miền và đất nước khác nhau, chúng tôi vận hành trong một hệ thống có cùng chuẩn mực về giá trị và mục tiêu. 

  1. Hệ thống mạng lưới hoạt động hiệu quả: Chúng ta đang sở hữu mạng lưới năng động tại Việt Nam và trong khu vực.
  2. Khao khát phát triển: Tại Citi Express, chúng tôi tạo nên sự tăng trưởng bằng các đột phá nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận không ngừng thay đổi của khách hàng. Việc chú trọng vào sự phát triển đã tạo nên thách thức lớn cho chúng tôi, cũng như mở ra nhiều cơ hội cho cá nhân về sự nghiệp cũng như về tài chính.
  3. Văn hóa với những quy tắc chungCiti Express có nét văn hóa độc đáo và đáng tự hào - một cộng đồng những nhân tài được dẫn đường bởi các quy tắc chung. Với môi trường làm việc thân thiện, hòa nhập, chúng tôi làm cho mọi thứ được hoàn thành dễ dàng hơn, và chúng tôi tự hào vì đã làm điều đó đúng cách.
  4. Cam kết đạt kết quả: Tại Citi Express, chúng tôi luôn mong muốn chiến thắng. Chúng tôi cam kết trở thành công ty Chuyển Phát Nhanh - Giao Nhận hiệu quả và ngày càng củng cố hệ thống mạng lưới khắp Việt Nam và thế giới. Tại Citi Express, thành quả cuối cùng luôn được ghi nhận và xét thưởng.
  5. Khả năng đóng góp để tạo nên sự khác biệt: Tinh thần tự chủ, dám nghĩ dám làm được thể hiện khá sống động tại Citi Express. Chúng tôi có con người, nguồn lực, và luôn hỗ trợ, giúp biến những ý tưởng tuyệt vời trở thành hiện thực, và chúng tôi đảm bảo rằng mọi nhân viên của chúng tôi có cơ hội tạo nên sự khác biệt.
  6. Đội ngũ chất lượng:Thông minh. Nhiều hoài bão. Cống hiến hết mình. Sáng tạo. Những chuyên gia của ngành công nghiệp. Dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi có đội ngũ những con người đẳng cấp cao trên thế giới ở mọi vị trí, mọi vùng miền, mọi đất nước, góp phần vào sự thành công của chúng tôi hôm nay.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng nên một cơ sở hạ tầng vững mạnh và cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đến các khách hàng tại Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hơn tại Việt Nam và toàn cầu bằng các dịch vụ mới. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều cơ hội, thị trường Việt Nam đang phát triển rất nhanh và cần có một dịch vụ chất lượng cao dành cho hàng xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng ta sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp xuất sắc vì sự nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Vì thế hoàn thiện Chiến Lược Nhân Sự là một phần trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Citi Express.