LƯU Ý
Để kết quả tốt nhất, vui lòng tắt tính năng chặn pop-up.
Tên truy cập: Forgot?
Mật khẩu: Forgot?
Đăng ký
Hỏi: Làm cách nào tôi sử dụng dịch vụ của Citi Express để gửi một lô hàng?
Đáp: Thật đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số [+84.8) 39 484 522 để yêu cầu đơn hàng. Hoặc sử dụng mẫu đơn đặt chỗ trực tuyến tại Website này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về giao nhận cho mỗi chuyến hàng của bạn tại danh mục hỗ trợ trên trang web Citi Express.
 
Hỏi: Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ của Citi Express?
Đáp: Để tìm hiểu chuyến hàng của bạn đã được vận chuyển hay chưa, ai là người xác nhận và tất cả các thông tin liên quan, bạn chỉ cần nhập số vận đơn của chuyến hàng vào công cụ kiểm tra hàng hóa trực tuyến. Hoặc nếu như bạn đang di chuyển trên đường bạn cũng có thể nhắn tin SMS (Soạn số bill rồi gửi đến 8383) để kiểm tra lô hàng của bạn.

 

 
Hỏi: Những chứng từ cần thiết nào để khai báo cho chuyến hàng của tôi?
Đáp: Theo yêu cầu của Citi Express, tất cả các chuyến hàng vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đều phải sử dụng vận đơn giao nhận. Tất cả hàng hóa, ngoại trừ chứng từ, vận chuyển ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam đều phải sử dụng hóa đơn thương mại.

 

 
Hỏi: Làm cách nào tôi có thể đặt hàng những mẫu vận đơn giao nhận để sử dụng trong nước hoặc quốc tế?
Đáp: Đơn giản chỉ cần gọi [+84.8) 39 484 522, và chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gì bạn cần.
 
Hỏi: Tôi cần gửi một chuyến hàng ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, vì thế tôi phải sử dụng hóa đơn thương mại kèm theo. Vậy tôi phải chuẩn bị hóa đơn này như thế nào?
Đáp: Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn cụ thể để chuẩn bị một hóa đơn thương mại thông qua trang thông tin những thủ tục hải quan cần thiết. Hoặc Citi Express sẽ làm thay bạn.
 
Hỏi: Tôi có thể tìm kiếm những chỉ dẫn về đóng gói và dán nhãn cho lô hàng của mình ở đâu?
Đáp: Bạn có thể tra cứu những chỉ dẫn về đóng gói và dán nhãn trên trang thông tin những lời khuyên về đóng gói của chúng tôi. Nếu như chuyến hàng của bạn chứa hàng giá trị hoặc hàng dễ vỡ, dịch vụ xử Lý hàng đặc biệt của chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc cẩn thận lô hàng này. Hãy liên lạc sớm để chúng tôi tư vấn phương thức đóng gói an toàn đối với hàng hóa của bạn.
 
Để bắt đầu một quy trình vận chuyển hiệu quả, bạn nên sẵn sàng cung cấp thông tin đầy đủ về lô hàng. Nhằm giúp Citi Express họat động hiệu quả ngay từ lúc ghi vận đơn. Bạn có thể để lô hàng của bạn tại địa điểm vận chuyển thuận tiện nhất, gọi điện, ghi vận đơn và giao lô hàng cho nhân viên giao nhận của Citi Express...
 
 
Vận đơn vận chuyển hàng ghi tất cả thông tin chi tiết về lô hàng vận chuyển và những gì đi kèm theo chuyến hàng trong suốt lộ trình vận chuyển. Hãy điền đầy đủ các thông tin vào vận đơn một cách rõ ràng và chính xác, đặc biệt là phần tên và địa chỉ của người gửi và người nhận...
 
 
Xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để đảm bảo lô hàng của quý khách là một trong 2,1 triệu lô hàng mà Citi Express vận chuyển mỗi tuần đến nơi đúng hạn và trong tình trạng hoàn hảo. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn, xin vui lòng liên lạc với Bộ phận dịch vụ khách hàng của văn phòng đại diện Citi Express tại địa phương.