LƯU Ý
Để kết quả tốt nhất, vui lòng tắt tính năng chặn pop-up.
Tên truy cập: Forgot?
Mật khẩu: Forgot?
Đăng ký
Vận chuyển Hàng Quan Trọng
Citi Express có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh toàn thế giới và có khả năng tiếp cận hầu hết với mọi loại máy bay hoặc phương tiện trên toàn thế giới. Bạn được hưởng lợi ích từ các tuỳ chọn mạng lưới vận chuyển, thiết bị chuyên dụng, liên lạc hiệu quả, truy tìm nâng cao trên phạm vi toàn cầu. Các nhân viên Citi Express sẽ tư vấn cho bạn phương thức vận chuyển các mặt hàng quan trọng dựa trên các phương tiện vận chuyển được thiết kế đặc biệt có thể theo dõi bằng công nghệ GPS...
Đặc điểm
 1. Nhiều chế độ vận chuyển: hàng không, mặt đất, thuê, và cầm tay
 2. Khả năng tối ưu hoá chế độ và gửi
 3. Hệ thống thông tin điện tử riêng để xử lý và truy tìm lô hàng
 4. Truy tìm nâng cao có thể truy cập qua Web
 5. Thiết bị chuyên dụng và dịch vụ giá trị gia tăng
Lợi ích
 1. Vận chuyển nhanh, kết hợp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh lô hàng
 2. Cho phép truy tìm lô hàng theo thời gian thực từ lúc nhận hàng đến lúc phát hàng
 3. Tối ưu hoá đường gửi hàng để phát hàng kịp thời và kiểm soát chi phí
 4. Phát triển các giải pháp tuỳ chỉnh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đặc biệt
 5. Giao hàng nhanh và dịch vụ 24 giờ, 365 ngày một năm.
Bên cạnh đó, Citi Express còn cung cấp các giải pháp xử lý hàng đặc biệt theo yêu cầu của bạn đối với những lô hàng có giá trị cao hoặc thuộc nhóm hàng hóa nguy hiểm.
 1. Các giải pháp chuyên ngành: Citi Express làm việc với khách hàng của mình không chỉ với mục đích thương mại mà còn đáp ứng những nhu cầu giao nhận chuyên nghành.
 2. Các giải pháp mang tính tổng quát: Citi Express cung cấp cho bạn dịch vụ thu gom hàng hóa chuyên nghiệp, hệ thống lưu kho và phân phối rộng lớn, với các trạm trung chuyển quốc nội, dịch vụ hậu mãi và còn hơn thế.
 3. Các giải pháp mang tính chuyên biệt: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các ngành công nghiệp và mang lại nhiều giải pháp linh hoạt cho từng lĩnh vực như Điện tử - viễn thông, Máy móc tự động, Công nghiệp, Dệt-May, Thời trang...